Trên thị trường nước ta hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy rửa xe có xuất xứ từ các nước lớn, có nền công nghiệp rửa xe phát triển. Với các đơn vị kinh doanh, chi phí đầu tư luôn được đặt lên bàn cân để so sánh, tuy nhiên chất lượng cũng là vấn đề đồng hành song song.  Một trong những băn khoăn hiện nay của khách hàng là : Nên chọn máy rửa xe ô tô Trung Quốc mới hay máy rửa xe ô tô áp lực cao Nhật Bãi là tốt nhất ?

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phân tích, đưa ra các ưu nhược điểm của 2 dòng máy rửa xe ô tô trên để khách có cái nhìn toàn cục và đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Máy rửa xe ô tô cao áp Nhật Bãi

Máy rửa xe cao áp Nhật bãi là sản phẩm xuất xứ từ Nhật bản, đã qua sử dụng, hết thời gian bảo hành của nhà sản xuất và được nhập về Việt Nam. Máy sẽ được tiến hành sơn sửa, “mông má” lại để bán ra thị trường với mức gia rẻ cho người có nhu cầu sử dụng. Do là hàng cũ nên dù có được sơn sửa mới đến đâu sản phẩm vẫn tồn tại những hạn chế riêng. Sau đây là một số ưu và hạn chế của máy rửa xe ô tô Nhật bãi.

Ưu điểm của máy rửa xe Nhật bãi

Lợi ích sử dụng máy rửa xe ô tô áp lực cao

Lợi ích sử dụng máy rửa xe ô tô áp lực cao

Không phải ngẫu nhiên các loại máy xịt rửa xe áp lực cao Nhật bãi được ưa chuộng ở nước ta dù hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau.

Về chi phí

Đây là vấn đề đầu tiên khách hàng xác định khi lựa chọn mua máy rửa xe ô tô áp lực cao Nhật bãi. Việc sử dụng sản phẩm này sẽ giúp tiết kiệm chi phí, chỉ cần bỏ ra số tiền vừa phải, quý khách có thể sở hữu thiết bị máy bơm rửa xe nhật đến từ thương hiệu nổi tiếng, đáp ứng nhu cầu sử dụng.

Chất lượng sản phẩm

Tuy là hàng cũ đã qua sử dụng nhưng nhiều hàng Nhật bãi vẫn có hoạt động ổn định, tuổi thọ máy cao, tiết kiệm điện nước so với một số loại máy bơm rửa xe khác.

Mẫu mã, thương hiệu

Các dòng máy rửa xe ô tô Nhật bãi nhập khẩu về nước ta đến từ các thương hiệu nổi tiếng, đa dạng về mẫu mã, dòng máy gồm cả máy rửa xe gia đình và máy rửa xe ô tô cao áp

Nhược điểm khi mua máy rửa xe ô tô cao áp Nhật Bãi

Máy rửa xe ô tô đã qua sử dụng hay phải sửa chữa

Máy rửa xe ô tô đã qua sử dụng hay phải sửa chữa

Sử dụng hàng bãi, thanh lý được xem như đánh bạc. Nếu may mắn mua được hàng còn vận hành ổn định thì rất tốt. Nhưng ngược lại, khi bạn mua phải hàng chất lượng thấp sẽ gặp vô số rủi ro trong quá trình sử dụng

Vấn đề bảo hành

Đây được xem là vấn đề đau đầu với người sử dụng, bởi nếu mua tại cơ sở uy tín sẽ được bảo hành nhưng thời gian rất ngắn còn hầu hết các sản phẩm máy rửa xe ô tô cao áp Nhật bãi không được bảo hành.

Việc thay thế linh kiện, phụ tùng khó khăn

Các loại máy móc, thiết bị rửa xe ô tô của Nhật được thiết kế riêng do đó với những dòng cũ việc thay thế linh kiện, phụ tùng sẽ vô cùng khó khăn chưa kể thời gian nhập về cũng rất lâu ảnh hưởng đến việc vận hành máy.

Chi phí sửa chữa cao

Đây cũng là điều mà quý khách hàng cần lưu ý khi mua máy rửa xe ô tô cao áp Nhật bãi đặc biệt là máy kém chất lượng. Trong thời gian ngắn sử dụng rất có thể bạn sẽ phải sửa chữa nhiều lần và chi phí không hề rẻ. Rất nhiều người sau khi gặp phải vấn đề này mới nhận số tiền cho những lần sửa chữa và mua máy tương đương với việc mua máy rửa xe mới thậm chí còn cao hơn.

Máy rửa xe ô tô Trung Quốc mới

Máy rửa xe ô tô - Trung Quốc mới chất lượng đảm bảo

Máy rửa xe ô tô – Trung Quốc mới chất lượng đảm bảo

Sở dĩ có sự so sánh giữa 2 dòng máy rửa xe cao áp này bởi có những điểm tương đồng, nhưng ưu điểm của máy này lại vô tình là nhược điểm của dòng máy kia

Ưu điểm của máy rửa xe ô tô cao áp Trung Quốc mới

Giá thành :

Các sản phẩm đến từ Trung Quốc xưa nay đều được biết tới với ưu điểm chi phí vô cùng hợp lý, rất phù hợp với đặc thù kinh tế của Việt Nam.

Dân số Trung Quốc vẫn luôn đứng đầu trong danh sách dân số thế giới với con số gần 1,4 tỷ người. Điều này làm cho lượng nhân công tại đất nước này đang ở tình trạng thừa và làm giá thuê nhân công trở nên khá rẻ.

Chất lượng sản phẩm

Công bằng mà nói thì chất lượng và độ bền của máy rửa xe ô tô Trung Quốc không thể bằng so với máy rửa xe ô tô Nhật Bãi . Tuy nhiên khi cùng một mức giá, thì chất lượng máy xịt rửa xe ô tô cao áp Trung Quốc mới chính hãng lại có phần nổi trội hơn, chắc chắn hơn so với việc bạn phải đối mặt với vấn đề may rủi khi mua máy rửa xe cao áp Nhật Bãi

Mỗi sản phẩm máy rửa xe Trung Quốc giá rẻ tuy được sản xuất tại Trung Quốc nhưng đều dựa trên công nghệ đạt tiêu chuẩn đến từ Đài Loan, Nhật Bản hoặc Italy – những nơi nổi tiếng với công nghệ sản xuất các loại máy móc hiện đại.

Chế độ bảo hành minh bạch

Khi sở hữu máy rửa xe ô tô áp lực cao Trung Quốc mới tại những địa chỉ phân phối uy tín,ngoài việc sở hữu giấy tờ chứng nhận xuất xứ và chứng nhận chất lượng đầy đủ, đảm bảo độ tin cậy, đi kèm đó, khách hàng còn được hưởng chế độ bảo hành dài hạn từ nhà phân phối

Hy vọng những thông tin trên sẽ phần nào giúp ích có khách hàng để có lựa chọn đúng đắn nhất.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *