MÁY XỊT RỬA MÁY LẠNH ĐIỀU HÒA

máy rửa điều hòa

     Máy xịt rửa điều hòa độc quyền phân phối chính hãng

Máy xịt rửa máy lạnh , điều hòa hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng áp lực mạnh của nước để đánh bay các vết bẩn và dọn sạch bụi bám trên các đồ dùng trong gia đình như điều hòa, máy lạnh…giúp cho các thiết bị này hoạt động ổn định và tuổi thọ được kéo dài hơn. Ngoài ra, máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa còn có tác dụng hữu hiệu trong việc rửa xe, vệ sinh chuồng trại và sân vườn.

Ưu điểm của máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa

  • Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn, máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa có thể xách tay, dễ dàng cho việc vận chuyển và cất giữ.
  • Giá thành hợp lý, phù hợp với người dùng có nhu cầu làm sạch các thiết bị trong gia đình hoặc các dịch vụ nhận vệ sinh máy lạnh, điều hòa.
  • Máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa sử dụng mô tơ cảm ứng từ cho độ bền cao vượt trội, không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến không gian xung quanh trong khi đang làm việc.
  • Khả năng tự hút nước ở cự ly gần và được trang bị bình đựng hóa chất cực kỳ tiện lợi và an toàn đối với người sử dụng.
  • Người dùng dễ dàng điều chỉnh áp lực của nước do đầu súng của máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa được thiết kế với các chế độ xịt khác nhau.
  • Tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng do máy tiêu thụ vừa phải lượng điện và lượng.
  • Máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa được coi như một loại máy đa công dụng.
máy xịt rửa điều hòa máy lạnh

                        Máy xịt điều hòa chuyên dành cho thợ

Công dụng của máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa

  • Máy xịt rửa có công dụng chính trong việc làm sạch bụi bẩn bám lâu ngày trong các khe của máy lạnh, điều hòa, dễ dàng đánh bay các vết bẩn bám trên các thiết bị này, giúp cho máy lạnh, điều hòa hoạt động bền bỉ hơn.
  • Máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa còn được sử dụng như một loại máy rửa xe do máy còn có thể dùng trong việc vệ sinh các loại xe máy, ô tô với thời gian làm việc nhanh chóng.
  • Ngoài ra, máy còn có thể dùng để vệ sinh trần, sàn nhà, xịt rửa kính và ban công hay dùng để tưới cây và vệ sinh sân vườn.

   Lưu ý khi sử dụng máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa

Người dùng phải đảm bảo rằng nguồn nước luôn sạch, dồi dào và ổn định để súng không bị tắc và bám cặn bên trong.

Cam Kết Từ Công ty TNHH Thương Mại Nhật Minh :

– Nhập khẩu chính hãng đã được kiểm định từ nhà máy sản xuất .

– Là nhà phân phối MÁY XỊT RỬA ĐIỀU HÒA CHÍNH HÃNG Việt Nam

– Bảo hành máy 12 tháng miễn phí lỗi từ nhà sản xuất

– Miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội , hỗ trợ cước vận chuyển ngoại thành

Liên hệ 0936 406 466 để được tư vấn lựa chọn máy phù hợp nhất

Xem tất cả %d kết quả