Máy rửa xe dây đai xuất hiện từ hàng chục năm trở lại đây, được biết tới như một loại thiết bị tối tan, giúp làm sạch mọi vết bẩn một cách nhanh chóng .

Không chỉ sử dụng để rửa xe như tên gọi của nó, máy xịt rửa áp lực cao đầu ngang còn được ứng dụng vào nhiều các công việc khác nhau, đặc biệt là các sản phẩm máy rửa xe dây đai công nghiệp sử dụng điện 3 pha.

Với công suất xịt rửa mạnh mẽ, độ bền , tính thích nghi cao, máy rửa xe dây curoa điện 380v là sự lựa chọn hàng đầu nhằm làm sạch các xưởng sản xuất, khu chế biến, công trường xây dựng….

Cùng tìm hiểu tại sao máy rửa xe dây đai công nghiệp lại có thể mang lại hiệu quả cao như vậy so với các dòng máy rửa xe khác ?

Tính năng vượt trội của máy rửa xe dây đai 3 pha

Máy rửa xe dây đai là dòng máy rửa xe có giá thành rẻ, nên được ưa chuộng sử dụng nhằm tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu mà vẫn đáp ứng được tốt hiệu năng. Với dòng sản phẩm máy rửa xe dây đai chạy bằng dòng điên 380v, dòng điện thường sử dụng cho mục đích công nghiệp, thường là loại máy rửa có công suất lớn, khả năng hoạt động mạnh mẽ trong thời gian dài nên người dùng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng.

Để khoanh vùng các sản phẩm máy rửa xe dây đai điện 380v tốt nhất hiện nay, chúng tôi xin giới thiệu đển khách hàng 2 loại sản phẩm

Máy rửa xe dây đai HL80 3.0/85/380

Máy rửa xe dây curoa điện 3 pha giá rẻ

Máy rửa xe dây curoa điện 3 pha giá rẻ

Mảy rửa xe dây đai HL80 là dòng máy phun áp lực mạnh,sử dụng điện 380V, công suất 3KW có cấu tạo đơn giản gồm đầu bơm và motor được kết nối với nhau qua hệ thống dây curoa, được ứng dụng nhiều vào những công việc cần làm sạch, xịt rửa trên diện tích rộng.

Sản phẩm phù hợp với những tiệm rửa xe chuyên nghiệp, các công trình xây dựng, khu công nghiệp sản xuất và còn được biết dưới cái tên máy rửa xe công nghiệp.

Máy rửa xe dây đai HL80 với ưu điểm sở hữu bộ lọc nước tối tân, không kén nguồn nước. Điều này phù hợp với những khu vực khai thác, khu công nghiệp, các công trình xây dựng sử dụng nguồn nước giếng khoan.

Đây chính là đặc điểm nổi bật và được đánh giá là thân thiện, dễ sử dụng

Giá trọn bộ máy rửa xe dây đai HL80 điện 3 pha hiện nay : 7.000.000

Máy rửa xe dây đai HL120 7.5/125/380

Máy rửa xe dây đai lớn nhất cho công nghiệp

Máy rửa xe dây đai lớn nhất cho công nghiệp

Máy rửa xe dây đai HL120 7.5/125/380 thuộc dòng máy phun áp lực cao đầu rời có công suất lớn nhất hiện nay. Sản phẩm gồm 2 bộ phận chính là động cơ và đầu rửa. Đầu rửa nhập khẩu Đài Loan cho chất lượng cao, khả năng xịt rửa cũng như độ bền vượt trội so với đầu bơm Trung Quốc tràn lan trên thị trường.

Sử dụng nguồn điện áp 380V, máy rửa xe dây đai HL120 3 pha 7.5KW được cung cấp hệ thống điện tối tân với đồng hồ đo áp, van an toàn và núm điều chỉnh áp giúp người dùng chủ động điều chỉnh nguồn áp suất cho phù hợp với mục đích sử dụng, đảm bảo độ bền cho máy cũng như mang lại sự an toàn và hiệu quả cho người sử dụng

Máy rửa xe dây đai công nghiệp HL120 hiện đang có giá bán  : 12.500.000

Bạn có thể dễ dàng tìm mua các sản phẩm máy rửa xe dây đai tại bất kỳ đâu tại khu vực sinh sống. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cũng như muốn mua hàng với giá tốt nhất, khách hàng có thể tham khảo một vài địa chỉ chuyên bán máy rửa xe uy tín chính hãng

Mọi chi tiết vui lòng liêb hệ số Hotline : 0936 406 466

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *