Máy rửa xe 3 pha là thiết bị quen thuộc tại các garage chuyên nghiệp, công ty hay bệnh viện… nhờ thiết kế độc đáo với khả năng phun xịt mạnh mẽ, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng, hiệu quả cao.

Cấu tạo máy rửa xe 3 pha

Cấu tạo máy rửa xe 3 pha cao áp 3200PSI

Cấu tạo máy rửa xe 3 pha cao áp 3200PSI

Cấu tạo máy rửa xe 3 pha cũng giống như các loại máy phun xịt khác bao gồm các bộ phận chuyên dụng của một thiết bị máy rửa xe như: Động cơ, đầu bơm máy rửa xe, dây phun áp lực…cùng với một số bộ phận đi kèm. Trong đó các các bộ phần được cấu tạo một cách đặc biệt có thể kể đến:  Motor của máy, đầu bơm của máy, dây phun áp lực…

Nhìn chung các bộ phận tạo nên máy rửa xe 3 pha vô cùng chắc chắn, đặc biệt cấu tạo mang đến áp lực phun mạnh mẽ đảm bảo yếu tố sử dụng lâu dài và hiệu quả. Do đó mua máy rửa xe 3 pha gần như là lựa chọn số 1 khó thể bỏ qua.

Nguyên lý máy rửa xe 3 pha cho áp lực phun mạnh

Motor trong máy rửa xe 3 pha sẽ quay khi máy khởi động. Áp suất ở trong máy rửa xe lúc này sẽ tăng lên giúp máy có thể hút nước từ bên ngoài vào động cơ. Để ngăn cản những chất bẩn, cặn bẩn từ bên ngoài vào máy, tăng tuổi thọ của máy nên các loại máy rửa xe sẽ được trang bị một đầu lọc rác tại đầu của dây cao áp

Sau khi khởi động máy, động cơ sinh ra lực làm cho Piston chuyển động lên xuống. Nước sẽ theo đó đến buồng piston qua một van hút khi piston chuyển động xuống và nước sẽ được đẩy ra khỏi buồng piston nếu piston di chuyển lên. Lúc này, dòng nước phải đi qua 1 van áp suất trước trước khi đi ra ngoài môi trường để thực hiện nhiệm vụ của mình. Khi đi qua van áp suất, dòng nước đã sở hữu một áp suất lớn hơn rất nhiều, kết hợp ống dẫn nhỏ nên áp lực phun xịt trước khi nước ra ngoài môi trường càng mạnh. Nhờ đó mà quá trình làm sạch vết bẩn trở lên dễ dàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.

Gợi ý máy rửa xe 3 pha cho lực phun mạnh

Máy rửa xe 3 pha cho tiệm được bán chạy nhất hiện nay

Máy rửa xe 3 pha cho tiệm được bán chạy nhất hiện nay

Một trong những máy rửa xe 3 pha nói chung và máy rửa xe ô tô 3 pha nói riêng sẽ thật khó có thể bỏ qua Máy rửa xe cao áp 3200PSI – 380V. Đây là một trong những model điển hình cho một máy rửa xe 3 pha sở hữu những tính năng ưu việt

Máy rửa xe cao áp 3200PSI là phiên bản nâng cấp của dòng máy rửa xe cao áp 2200PSI, có áp lực xịt rửa 3200psi đánh bay mọi vết bẩn trong thời nhanh nhất. Thiết kế theo công nghệ Italy với độ bền cao; sở hữu công suất lên đến 5.5 KW, áp lực phun đạt 200 – 220 bar (kg/cm2) mang đến hiệu quả làm việc rõ rệt với năng suất cao tối đa nhất. 

Ưu điểm máy rửa xe ô tô 3 pha 3600PSI thuyết phục những khách hàng khó tính nhất:

– Áp lực phun mạnh và xa, phù hợp sử dụng tại các cửa hàng rửa xe, nhà xưởng lớn hay những công việc đòi hỏi khả năng phun xịt xa và mạnh. Bên cạnh đó, áp lực phun mạnh, giúp bạn không chỉ hoàn thành công việc nhanh chóng mà còn tiết kiệm điện và nước.

Máy rửa xe cao áp 3200PSI  trang bị motor dây đồng công suất khỏe, áp lực vượt trội lên đến 250bar, nhờ đó có thể đánh bay vết đất cát bám trên xe hay sàn nhà, nhà xưởng,… chỉ trong tích tắc.

– Đầu bơm piston sứ giúp chạy êm, không gây ồn khi hoạt động, giảm thiểu rung lắc.

– Sở hữu 4 béc phun nên máy có thể tạo ra các áp lực khác nhau, giúp người dùng có thể linh hoạt điều chỉnh tùy theo mục đích sử dụng.

– Đảm bảo độ an toàn cho sản phẩm và nguồn điện, tránh được tình trạng chập cháy nhờ được trang bị rơ le tự động ngắt khi nguồn điện yếu. 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *