Máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô  làm sạch hiệu quả các vết bẩn chỉ trong thời gian ngắn có thể kể đến như: Máy rửa xe cao áp 2200PSI, máy rửa xe cao áp TT30, máy rửa xe cao áp 3200PSI,…

Máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô  không nên thiếu

Máy rửa xe Lutian đa chức năng, công dụng

Máy rửa xe Lutian đa chức năng, công dụng

Ô tô là phương tiện thông dụng hiện nay được nhiều người tìm đến. Đặc biệt với cơ chế mở cửa, nền công nghiệp thương mại có cơ hội được đổi mới, giá thành ô tô được giảm xuống đáng kể,… là lý do nhiều gia đình sử dụng phương tiện này hơn. Điều này cũng có nghĩa nhu cầu về rửa xe cũng sẽ cao hơn nên không có lý do gì mà các tiệm không sắm một chiếc máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô để nâng cao hiệu suất làm việc, tăng doanh số có tiệm của mình. Hoặc đơn giản các gia đình có thể mua một chiếc máy rửa xe ô tô cao áp để có thể tự rửa xe như một cách thư giãn, tiết kiệm chi phí.

Máy bơm cao áp rửa xe là loại máy để vệ sinh ô tô, xe máy hay vệ sinh công nghiệp. Đối với các máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô, bạn có thể dùng để rửa xe như một sản phẩm chuyên dụng. Máy rửa xe hơi có áp lực phun rất lớn có thể thể đánh bật mọi vết bẩn tại nhiều nơi khó thấy như bánh xe, gầm… nhờ đó mà công việc được tiến hành nhanh hơn, giảm lượng nước tiêu thụ đồng thời khiến hiệu quả công việc cao hơn

Lý do nên mua máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô 

Máy bơm rửa xe cao áp độ bền cao

Máy bơm nước cao áp độ bền cao

Những ưu điểm máy rửa xe ô tô cao áp sau đây có thể sẽ thuyết phục bạn quyết định mua máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô :

Áp lực phun lớn

Như đã nói ở trên, so với các loại máy rửa xe thông thường thì may xit rua xe oto cao áp có áp lực phun rất lớn. Áp lực có thể lên đến 80 bar trong khi các loại máy thông thường chỉ đạt từ 40 – 60 bar.

Tuổi thọ cao

Máy rửa xe cao áp cũng được đánh giá có độ bền cao. Các sản phẩm rất ít khi gặp phải các sự cố cần phải tháo lắp và sửa chữa. Bên cạnh đó cho phí bảo trì cũng ít hơn.

Chống ăn mòn hiệu quả

Máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô có đầu bơm Piston phủ Gốm (Ceramic) nên cho độ bền cao,hoạt động bền bỉ và tăng hiệu quả làm việc. Theo đó thời gian làm việc của máy cũng lâu hơn sơ với các thiết bị khác.

Giá thành phải chăng tại địa chỉ uy tín

Tại mayruaxenhatminh.com, quý khác hàng sẽ được mua máy bơm nước cao áp rửa xe ô tô với giá thành thấp hơn rất nhiều so với thị trường. Giá thành rẻ không đồng nghĩa với chất lượng kém, ngược lại tất cả các sản phẩm được Nhật Minh phân phối đều chính hãng, đảm bảo nhập khẩu 100%, đảm bảo chất lượng theo quy định.

Một số máy rửa xe hơi bạn có thể tham khảo:

  •       Máy rửa xe cao áp 2200PSI
  •       Máy rửa xe cao áp TT30
  •       Máy rửa xe cao áp 3200PSI,
  •       Máy rửa xe chạy dầu diesel 10HP – 18D35 – 10A
  •       Máy rửa xe chạy xăng 18G30 – 13HP
  •       Máy phun rửa chạy xăng 9HP – 170T
  •       Máy rửa xe siêu cao áp 22M58-11T4 11Kw
  •      

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *