Rửa xe bằng bọt tuyết không còn là phương pháp quá xa lạ. Bởi đây là giải pháp làm sạch tuyệt đối, nhanh nhất, không tốn công sức, phù hợp sử dụng cho gia đình hoặc các trạm rửa xe chuyên nghiệp.

Trong đó bình phun bọt tuyết cầm tay là một sản phẩm chuyên dùng với máy rửa xe gia đình hoặc máy rửa xe cao áp. Bình bọt tuyết có khả năng tạo bọt cực tốt nên bạn chỉ cần sử dụng dung dịch rửa xe bọt tuyết hoặc không chạm kết hợp với bình là đã có thể rửa sạch được toàn bộ chiếc xe một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Làm sao để lựa chọn đúng sản phẩm bình phun bọt tuyết cầm tay hợp lý. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn cách lựa chọn bình bọt tuyết cầm tay phù hợp với súng rửa xe của bạn.

Lựa chọn bình phun bọt tuyết cầm tay như thế nào ???

Lựa chọn bình phun bọt tuyết cầm tay phù hợp

Lựa chọn bình phun bọt tuyết cầm tay phù hợp

Trước khi lựa chọn bình phun bọt tuyết cầm tay cho súng rửa xe của mình thì chúng ta cần phải tìm hiểu các loại đầu nối nhanh dùng cho súng rửa xe đã nhé.

Các loại đầu nối súng rửa xe

Kích thước các loại đầu nối súng phun bọt tuyết cầm tay

Kích thước các loại đầu nối súng phun bọt tuyết cầm tay

Thông thường với các loại súng rửa xe phổ biến, đầu súng thường có đầu nối kích thước 1/4″ và đuôi súng kết nối với máy rửa xe có đầu nối kích thước 3/8″. Tuy nhiên, có một số loại súng làm theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất. Mỗi một hãng sẽ có một tiêu chuẩn khác nhau. Chính bởi thế, khi lựa chọn bình bọt tuyết cầm tay sử dụng cho súng rửa xe của mình, các bạn cần chú ý đến kích thước đầu nối súng rửa xe của mình.

Các loại bình bọt tuyết cầm tay lắp đầu súng rửa xe được bán trên thị trường hiện nay  thường là loại có đầu nối nhanh 1/4″ kết hợp với đầu cái của súng. Đây là tiêu chuẩn kết nối phổ biến. Chính bởi vậy, nếu đầu súng của bạn tuân theo chuẩn kết nối 1/4″ thì việc lựa chọn bình bọt tuyết là một việc khá dễ dàng.

Trong trường hợp, đầu súng của bạn không tuân theo chuẩn kết nối 1/4″ mà lại là súng được chế tạo theo tiêu chuẩn độc quyền của nhà sản xuất thì việc lựa chọn bình bọt tuyết cầm tay sẽ phức tạp hơn.

Vấn đề giải quyết ở đây là bạn cần phải chuyển đổi được đầu súng thành kích thước 1/4″ để có thể lắp được vào bình bọt tuyết cầm tay. Việc trước tiên bạn cần xác định được đầu súng của bạn có kích thước bao nhiêu để chọn mua đầu nối nhanh sao cho phù hợp.

Khi đã chọn được loại đầu nối súng rửa xe, chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp các bạn cách sử dụng bình bọt tuyết rửa xe cầm tay

Hướng dẫn kết nối, sử dụng bình bọt tuyết rửa xe cầm tay

Cách lắp đặt, sử dụng bình bọt tuyết mini cầm tay

Cách lắp đặt, sử dụng bình bọt tuyết mini cầm tay

Chuẩn bị:

  • Bình phun bọt tuyết cầm tay dùng cho máy rửa xe
  • Súng rửa xe.
  • Dung dịch bọt tuyết hoặc bột rửa xe không chạm.
  • Nước sạch

Các loại bình bọt cầm tay, đều đã được lắp đặt sẵn khi đến tay khách hàng, vì vậy các bạn không phần phải lắp đặt mà bạn có thể sử dụng luôn.

– Đầu tiên là bạn tiến hành mở nắp bình chứa, pha dung dịch bọt tuyết theo tỉ lệ của nhà sản xuất. Thân bình có sẵn vạch chia nên bạn cứ căn cứ vào đó để sử dụng.

– Sau khi đã tiến hàn pha xong dung dịch, bạn kết nối bình bọt tuyết với súng. Việc thao tác lắp đặt cũng rất đơn giản.

Thực hiện:

  • Mở nắp bình ra
  • Pha dung dịch theo tỉ lệ với từng loại dung dịch
  • Đóng nắp bình lại
  • Kết nối với súng rửa xe
  • Khởi động máy và bóp cò

Rất đơn giản phải không ? Hy vọng bài viết trên giúp ích được nhiều cho khách hàng .

Có thể bạn quan tâm : Phụ tùng cho máy rửa xe 

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *