Bạn đang có nhu cầu mở tiệm xịt rửa xe, nhưng vấn đề đặt ra là bạn không biết nên đầu tư máy rửa xe dây đai hay cao áp cho tiệm của mình . Hơn nữa, chi phí cân đối cho chiếc máy rửa xe rơi vào khoảng 10 triệu thì đâu sẽ là sự lựa chọn hợp lý ?

Hãy để Điện máy Nhật Minh tư vấn và đồng hành cùng bạn

Chọn máy rửa xe phù hợp với chi phí và nhu cầu sử dụng

Máy rửa xe ô tô chuyên dụng cho tiệm chọn loại nào ?

Máy rửa xe chuyên dụng cho tiệm chọn loại nào ?

Để chọn máy rửa xe cho tiệm thì 2 dòng sản phẩm phổ biến nhất là máy rửa xe dây curoa và máy rửa xe cao áp. Để so sánh loại nào tốt hơn, nên dùng loại nào thì thật sự là vô cùng khập khiễng, bởi mỗi loại đều có các ưu điểm, nhược điểm riêng. Quan trọng là trong một thời điểm nào đó, loại nào thật sự phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Nắm được điều này, bạn sẽ biết mình phải mua loại nào trong những trường hợp nào

Mua máy phun xịt áp lực cao cho tiệm rửa xe máy

Máy rửa xe dây đai với bộ lọc nước bảo vệ động cơ

Máy rửa xe dây đai với bộ lọc nước bảo vệ động cơ

Với 10 triệu, bạn có thể thoái mái lựa chọn cho mình sản phẩm máy rửa xe dây đai tốt nhất trên thị trường với công suất lên tới 7,5HP .

Máy rửa xe dây đai thường được các tiệm rửa xe máy lựa chọn hơn cả, bởi giá thành rẻ, nồi đồng cối đá, nhỏ gọn và không kén nguồn nước.

Tuy nhiên, hạn chế của dòng máy này ngoài áp lực thấp thì lượng nước tiêu thụ cũng lớn gấp 2 lần so với máy rửa xe cao áp.  Không có súng và béc phun: Thiết bị chỉ có một đầu phun 0 độ duy nhất do đó rất hạn chế trong quá trình rửa xe, đồng thời không có súng phun dài nên khi thực hiện rửa nóc và gầm xe ô tô sẽ cực kỳ khó khăn.

Các sản phẩm máy rửa xe máy tốt nhất nên tham khảo hiện nay có giá khoảng dưới 10 triệu :

Máy rửa xe dây đai 4HP Lucky Star HL80

Chọn máy rửa xe cao áp cho tiệm rửa ô tô

Lời khuyên chân thành dành cho bạn khi mở tiệm rửa ô tô chuyên nghiệp chính là: Nên đầu tư hẳn máy rửa xe áp lực cao ngay từ ban đầu. Nếu có dùng thêm máy dây đai thì chỉ như giải pháp dự phòng cho những trường hợp máy chính xảy ra sự cố, hoặc dùng vệ sinh mặt bằng tiệm…

Bởi với một dịch vụ yêu cầu chất lượng và tính chuyên nghiệp cao như rửa ô tô, máy phun rửa áp lực cao mới có thể đáp ứng được. Dòng thiết bị này cho khả năng làm vệ sinh nhanh, hiệu quả, tiết kiệm nước và đặc biệt có trang bị súng, béc phun…

Chi phí trong khoảng 10 triệu, đây sẽ là sản phẩm máy rửa xe ô tô phù hợp với bạn

Máy rửa xe Lucky Star T 1750PSI

Máy rửa xe cao áp 1750PSI Lucky Star có khả năng làm sạch sâu, đáp ứng tần suất 20-30 xe ô tô mỗi ngày

Ngoài ra, nếu nhu cầu sử dụng cao hơn, các bạn càng nên thêm chút tiền để đầu tư vào dòng máy rửa xe cao áp công suất lớn hơn

Tham khảo sản phẩm : https://chomay247.vn/may-rua-xe-cao-ap.html

Có thể thấy, với chi phí đầu tư khoảng 10 triệu, nếu là dòng máy rửa xe dây đai, bạn có khá nhiều sự lựa chọn, nhưng  lại không có quá nhiều ưu thế như máy rửa xe cao áp.

Khi có nhu cầu sử dụng, bạn hãy gọi điện trực tiếp cho chúng tôi theo số Hotline : 0936 406 466 – 0934 484 866 .Với kinh nghiệm phân phối máy rửa xe lâu năm, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm phù hợp nhất, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *