Để máy rửa xe dây đai hoạt động bình thường thì các bộ phận, linh kiện, phụ kiện có nhiệm vụ rất các quan trọng, chúng là những mảnh ghép hoàn chỉnh để máy xịt rửa xe có thể hoạt động một cách hoàn hảo và mang đến hiệu quả làm sạch tốt nhất nhất.

Những phụ kiện được sử dụng khi máy gặp những sự cố hỏng hóc. Thường, những nhà sản xuất máy rửa xe sẽ sản xuất những phụ kiện đi kèm để phòng những trường hợp máy rửa xe dây đai gặp hỏng hóc sau 1 thời gian dài sử dụng.

Các phụ kiện cơ bản của máy rửa xe dây đai

Dây phun áp lực

Dây phun áp lực máy rửa xe dây đai

Dây phun áp lực máy rửa xe dây đai

Dây phun là một phụ kiện đi kèm vô cùng quan trọng và cần thiết của máy rửa xe dây đai. Chúng làm nhiệm vụ dẫn nước từ nguồn cấp, đến động cơ và cho ra ngoài làm sạch. Có sự hỗ trợ của dây phun, bạn có thể thực hiện nhiệm vụ, công việc vệ sinh ở những nơi cao hơn, xa hơn bình thường.

Van khóa nước

Chức năng của phụ kiện này là ngăn không cho nước vào máy, gây ảnh hưởng đến động cơ trong quá trình bạn sửa chữa, thay thế các phụ tùng của máy rửa xe dây đai. Mặc dù không đóng một vai trò lớn, nhưng chúng cũng là một pần linh kiện không thể thiếu.

Piston

Piston máy rửa xe dây đai chính hãng

Piston máy rửa xe dây đai chính hãng

Piston là bộ phận có nhiệm vụ hút, đẩy nước giúp máy rửa xe dây đai thực hiện được nhiệm vụ và chức năng của mình. Khi bạn mua , piston này sẽ được đi kèm theo máy. Đó mới chính là những loại piston chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi tìm mua linh kiên này ở những cửa hàng chuyên phân phối hàng chính hãng.

Đồng hồ theo dõi áp

Đồng hồ đo áp máy rửa xe dây đai

Đồng hồ đo áp máy rửa xe dây đai

Đây là bộ phận giúp bạn có thể quan sát được áp lực, áp suất nước trong cả quá trình sử dụng. Nếu bạn nhận thấy mức áp suất của chúng không hợp lý, bạn có thể điều chỉnh lại để máy có thể hoạt động một cách tốt nhất và đạt được hiệu quả làm sạch cao.

Tay biên máy rửa xe

Tay biên chính là phụ kiện nằm giữa piston và trục cơ. Chúng làm nhiệm vụ nối liền 2 bộ phận này, giúp chúng tác động qua lại với nhau để tạo ra áp lực nước mạnh hơn. Có bao nhiêu piston thì sẽ có bấy nhiêu tay biên. Bởi vậy, khi mua máy rửa xe dây đai, bạn phải chú ý thật kỹ lưỡng vấn đề này.

Dây curoa

Dây curoa máy rửa xe dây đai

Dây curoa máy rửa xe dây đai

Dây curoa là phụ kiện được sử dụng để nối motor và đàu máy bơm vào với nhau. Linh kiện này có tác dụng chuyển từ motor lên trục máy rửa xe. Đầu máy to hoặc nhỏ mà bạn nên lựa chọn dây curoa phù hợp. Dây curoa hàng chính hãng thường chịu độ mài mòn cao

Puly máy rửa xe

Pyly máy rửa xe dây đai ảnh thật

Pyly máy rửa xe dây đai ảnh thật

Puly hay còn được gọi là bánh đà là bộ pận được gắn trực tiếp vào đầu bơm máy rửa xe dây đai, thông qua dây curoa sẽ truyền lực làm quay puly, trục cơ quay theo, làm cho hệ thống tay biên, piston hoạt động, đưa nước vào và tạo ra áp lực. Puly có thiết kế dạng tròn, phần vành có 2 rãnh để lắp coroa, đường kính to nhỏ tùy vào công suất của máy.

Ngoài các phụ kiện trên còn có các phụ kiện khác như: súng phun, cụm điều chỉnh áp, cổ hút, bình áp, xi lanh, chân máy …các bạn có thể tham khảo thêm tai đường link dưới đây:

https://chomay247.vn/linh-kien-may-rua-xe.html

Trong quá trình sử dụng, phụ kiện máy rửa xe dây đai bị hỏng hóc, thất lạc… mọi người có thể tìm mua và thay thể để đảm bảo hoạt động cho máy rửa xe

Mọi chi tiết xin liên hệ số Hotline 0936 406 466 hoặc đế trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ H10-48 Vĩnh Tuy- Hai Bà Trưng – Hà Nội

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *