Máy rửa xe mini hiện không còn là sản phẩm quá xa lạ. Tác dụng kể đến thì vô cùng nhiều, giá thành rẻ, nên không quá khó để người dùng có thể sở hữu cho mình 1 sản phẩm tốt với mức giá hợp lý. Tuy nhiên, làm sao để chọn được 1 chiếc máy xịt rửa xe mini phù hợp với gia đình mình nhất thì không phải ai cũng biết . Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu bạn đang có ý định sắm cho gia đình mình sản phẩm máy rửa xe mini gia đình.

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÁY RỬA XE GIA ĐÌNH

Nhu cầu sử dụng và điều kiện tài chính

Ứng dụng máy rửa xe mini

Ứng dụng máy rửa xe mini

Tiêu chí đầu tiên và tiên quyết trong việc lựa chọn máy rửa xe mini cho gia đình chính là xác định mục đích và nhu cầu sử dụng. Việc này sẽ giúp bạn chọn được dòng máy phù hợp nhất. Nếu bạn có nhiều phương tiện và cần xịt rửa thường xuyên thì một chiếc máy chất lượng được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu hàng đầu là điều bạn cần. Ngược lại, tần suất sử dụng thấp thì bạn có thể tìm kiếm dòng sản phẩm máy rửa xe loại nhỏ để tiết kiệm điện và nước cũng như giá thành rẻ hơn.

Ngoài ra, việc quyết định chọn lựa dòng sản phẩm còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính. Nếu như bạn có nguồn vốn lớn thì nên đầu tư những thiết bị tốt nhất để có những trải nghiệm tuyệt vời

Lựa chọn công nghệ mô-tơ phù hợp

Động cơ máy rửa xe mini là bộ phận quan trọng bậ nhất

Động cơ máy rửa xe mini là bộ phận quan trọng bậ nhất

Hiện nay, mô-tơ chổi than và mô-tơ cảm ứng từ là hai cấu hình động cơ được sử dụng phổ biến trong các máy xịt rửa gia đình. Hai loại này đều có những ưu và nhược điểm riêng:

  • Mô-tơ chổi than: có giá thành tương đối rẻ, trọng lượng nhẹ tuy nhiên lại tạo ra tiếng ồn lớn trong quá trình hoạt động.
  • Mô-tơ cảm ứng từ: cho phép máy vận hành êm ái, độ ồn thấp và hiệu năng cao. Đổi lại giá thành có phần nhỉnh hơn loại còn lại.

Lựa chọn công suất động cơ

Đối với các máy xịt rửa, công suất là thông số quyết định khả năng tạo áp lực và lưu lượng nước của máy. Công suất càng lớn thì cũng đồng nghĩa với áp lực nước sẽ càng lớn và lưu lượng nước cũng sẽ nhanh hơn. Thông thường, các máy rửa xe mini sẽ có công suất dao động từ 1000 – 2000W. Tuy nhiên, cũng có một số dòng sản phẩm chất lượng cao có thể đạt đến 2200W.

Vậy những sản phẩm máy rửa xe mini nào hiện nay có khả năng đáp ứng được chuẩn các tiêu chí trên

Máy rửa xe mini TỐT nhất cho gia đình bạn

Máy rửa xe mini nhỏ gọn, áp suất mạnh

Máy rửa xe mini nhỏ gọn, áp suất mạnh

Thường để chọn được sản phẩm tốt , điều đầu tiên bạn nên quan tâm đến là thương hiệu. 1 trong những thương hiệu máy rửa xe uy tín nhất hiện nay phải kể đến dòng máy rửa xe Lucky Star

Đây là dòng sản phẩm nội địa đến từ Trung Quốc, sở hữu nhiều thiết kế đẹp, chất lượng đảm bảo, giá thành rẻ. Bởi thế không khó để bạn có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng của mình.

Tham khảo :

Máy rửa xe mini Lucky Jet QL-1500B

Máy rửa xe mini LuckyStar APW-HO-70P

Ngoài ta còn rất nhiều các sản phẩm máy rửa xe mini với nhiều mẫu mã và giá thành khác nhau để các bạn có thể lựa chọn. Khách hàng có thể tham khảo đường link dưới đây :

https://chomay247.vn/may-rua-xe-mini.html

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số Hotline 0936 406 466

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *