Giới thiệu chung về máy xịt rửa xe

Máy xịt rửa xe hay còn được gọi với tên thông dụng là máy rửa xe là một trợ thủ đắc lực trong công việc làm sạch xe máy, ô tô, giúp người sở hữu tiết kiệm thời gian và công sức cũng như chi phí sử dụng. Ngoài ra, với công dụng đa năng của mình, máy xịt rửa xe còn giúp thực hiện dễ dàng và đơn giản việc làm sạch bụi bẩn máy móc, dây truyền sản xuất trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp hay những công việc trong gia đình như vệ sinh sàn nhà, trần nhà, tắm cho thú cưng và xịt rửa sân vườn.

máy rửa xe mini gia đình 110P

Hình ảnh máy xịt rửa xe mini 110p

Phân loại các dòng máy xịt rửa xe và công dụng của từng dòng sàn phẩm

Máy xịt rửa xe mini

Đây là loại sản phẩm thích hợp với những công việc tẩy rửa trong gia đình như rửa xe máy, các loại xe ô tô 4 chỗ, tắm cho thú cưng hay xịt rửa trần, sàn nhà, sân vườn, chuồng trại gia cầm, gia súc có diện tích nhỏ. Còn có tên gọi là máy xịt rửa xe gia đình, đây là dòng máy có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi trong việc di chuyển đến mọi vị trí cần xịt rửa cũng như dễ dàng trong khâu cất giữ. Tuy kích thước nhỏ nhưng máy xịt rửa xe mini mang đầy đủ công dụng như một chiếc máy rửa xe thông thường., hơn nữa tiêu thụ tiết kiệm tối đa diện năng và nước, giải quyết vấn đề chi phí cho người dùng. Do sử dụng mô tơ cuốn nên máy xịt rửa xe mini cho độ bền cao vượt trội hơn hẳn các dòng máy rửa xe sử dụng mô tơ chổi than giá rẻ trên thị trường.

3Máy xịt rửa xe gia đình cho công dụng đầy đủ của một máy rưả xe thông thường

Máy xịt rửa xe cao áp

Hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng áp lực mạnh của nước, máy xịt rửa xe cao áp cho công dụng tẩy rửa vượt trội, dễ dàng đánh bay các vết bẩn, thích hợp với các loại xe từ xe máy, ô tô cho đến xe khách, xe tải, thích hợp với các tiệm sửa chữa xe và các gara ô tô. Ngoài ra, dòng máy phun áp lực này cũng khá được ưa chuộng trong các nhà xưởng, các khu công nghiệp như một loại máy chuyên dụng cho việc làm sạch các dây truyền sản xuất, máy móc, thiết bị và các loại xe hay ra vào công trường. Với thiết kế đặc biệt, cấu tạo mô tơ bằng dây đồng hoặc mô tơ và được lắp đặt piston cao cấp nên máy xịt rửa xe áp lực cao hoạt động cực kỳ bền bỉ, ổn định, cho hiệu quả công việc như mong đợi.

may-rua-xe-gia-dinh-TD190-1

Máy rửa xe cao áp mini TD 190

Máy xịt rửa xe dây đai ( máy rửa xe dây curoa )

Với giá thành hợp lý cấu tạo gồm: đầu bơm, mô tơ, dây curoa, chân đế…,linh kiện đi kèm đầy đủ, dễ dàng tìm mua, máy xịt rửa xe dây đai là bài toán tiết kiệm cho các công việc tẩy rửa tại các tiệm rửa xe có quy mô từ nhỏ đến lớn, trong gia đình hay những công việc liên quan đến lĩnh vực nông nghiệp như làm sạch ao hồ, chuồng trại, tưới rau. Bên cạnh đó, các nhà xưởng có quy mô vừa và nhỏ cũng có thể sử dụng dòng máy xịt rửa này để làm sạch các băng truyền sản xuất và vệ sinh máy móc, giúp cho thiết bị và hệ thống vận hành được tốt hơn.

máy rửa xe dây đai hl30

Máy xịt rửa xe dây đai hl30

Tổng quát nhất, máy xịt rửa xe được phân chia thành 3 loại:

Máy xịt rửa xe máy

Trong dòng máy xịt rửa xe máy, tùy theo khối lượng công việc và tần suất sử dụng mà máy được chia thành các loại:

  1. Máy xịt rửa xe máy dùng cho gia đình

Đặc thù của các công việc tẩy rửa và dọn dẹp trong gia đình đó  là khối lượng công việc nhỏ và tần suất sử dụng thấp ( thời gian sử dụng máy trong một ngày ngắn ) như:

– Xịt rửa xe máy, ô tô gia đình

– Làm sạch sân vườn, chuồng trại có diện tích nhỏ

– Tưới rau, tưới hoa, cây cảnh

– Tắm cho thú cưng,…

Vì vậy, thích hợp để sử dụng cho những công việc trên là các sản phẩm máy xịt rửa mini hoặc những loại máy có công suất vừa phải, giúp tiết kiệm điện năng và nước cũng như chi phí trong quá trình sử dụng.

  1. Máy xịt rửa xe máy dùng cho tiệm sửa xe

Thông thường, mỗi tiệm sửa xe sẽ phải rửa ít nhất 10 – 20 xe trong một ngày, điều này đòi hỏi các loại máy xịt rửa có thể hoạt động liên tục, tiêu tốn nước ít, thời gian rửa xe nhanh chóng. Thích hợp trong trường hợp yêu cầu công việc như thế này là những loại máy rửa xe dây đaimáy xịt rửa xe cao áp chuyên dụng.

Máy xịt rửa ô tô

Tương tự như máy xịt rửa xe máy, máy xịt rửa ô tô cũng được chia ra thành các dòng sản phẩm phù hợp với công việc tẩy rửa tại nhà và tại các cửa tiệm sửa chữa, các gara ô tô

  1. Máy xịt rửa ô tô trong gia đình

Cũng giống như máy xịt rửa xe máy dùng trong gia đình, các loại máy xịt rửa ô tô cũng thường có kích thước nhỏ gọn, tiện lợi, có thể dễ dàng di chuyển, cất giữ nhưng vẫn thực hiện tốt và đầy đủ công dụng của một chiếc máy rửa xe thông thường như: xịt rửa ô tô gia đình, làm sạch sân vườn, tắm cho thú cưng hay thậm chí có thể tưới rau,…Sử dụng các loại máy xịt rửa xe mini hay những loại máy thuộc dòng dây đai hoặc cao áp có công suất vừa phải sẽ giúp người dùng tiết kiệm công sức, thời gian cũng như chi phí tiêu hao điện nước.

máy rửa xe mini gia đình

Máy xịt rửa xe ô tô được dùng tại gia đình

  1. Máy xịt rửa ô tô trong tiệm sửa chữa và gara

Đối với một tiệm sửa chữa hay gara ô tô, khối lượng công việc khá nhiều và yêu cầu thực hiện nhanh chóng nhưng phải đảm bảo các vết bụi bẩn được đánh bay tối đa và không làm xước sơn xe. Với giá thành phân khúc tầm trung, cho hiệu quả công việc như mong đợi, những loại máy xịt rửa xe cao áp cho công suất lớn, có thể dễ dàng điều chỉnh áp lực và  hoạt động liên tục là những lựa chọn thích hợp cho các dịch vụ tại đây.

Dòng máy xịt rửa dây đai cũng có thể sử dụng trong công việc tẩy rửa ô tô, tuy nhiên công suất dòng máy này so với dòng máy xịt rửa cao áp thấp hơn, thời gian thực hiện công việc bị kéo dài hơn,chi phí sử dụng điện và nước cũng tốn kém hơn. Tuy dòng máy rửa xe ô tô cao áp có giá thành cao hơn nhưng với những công dụng vượt trội và tiết kiệm cho người sử dụng thì đây vẫn là dụng cụ đáng để đầu tư tại các gara hiện đại.

Máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa

Đây là dòng sản phẩm chuyên dụng cho công việc làm sach và vệ sinh các thiết bị trong gia đình như máy lanh, điều hòa với những công dụng và ưu điểm nổi trội như:

Máy xịt rửa máy lạnh, điều hòa giúp cho việc làm sạch trở nên đơn giản, tiện lợi hơn do có thiết kế nhỏ gọn, được trang bị bình bọt xà phòng và  được gắn bánh xe di chuyển, súng phun sử dụng áp lực mạnh và được thiết kế các chế độ phun khác nhau nên dễ dàng tẩy rửa vết bẩn tại các vị trí khó tiếp xúc. Với giá thành hợp lý, dao động 1.900.000 đồng – 2.250.000 đồng, đây là loại máy rất phù hợp tại các gia đình, các dịch vụ vệ sinh máy sạch, điều hòa, giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng.

máy bơm xịt rửa máy lạnh điều hòa sunny

Máy xịt rửa tủ lạnh, điều hòa thương hiệu Sunny

Thương hiệu máy xịt rửa xe được yêu thích

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các thương hiệu sản xuất dòng máy xịt rửa xe. Dưới đây là gợi ý cho người đọc về thương hiệu đang được ưa chuộng nhất hiện nay, có tên là Lucky.

Các sản phẩm máy xịt rửa xe Lucky đều mang mẫu mã đẹp mắt, hiện đại, chất lượng đạt tiêu chuẩn và vô cùng an toàn với người sử dụng. Ngoài ra, khi sở hữu các loại máy rửa xe Lucky, người dùng sẽ không phải suy nghĩ về chi phí trong quá trình sử dụng do máy có giá thành vô cùng hợp lý, cạnh tranh nhất so với giá trên thị trường do được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy, phân khúc cho từng mục đích sử dụng, từ gia đình cho đến các cửa tiệm và trung tâm sửa chữa. Thêm vào đó, dòng máy Lucky tiêu thụ tiết kiệm tối đa điện và nước, sử dụng các loại mô tơ bền bỉ, cho tuổi thọ máy dài lâu và công việc luôn được hoàn thành như mong đợi của người dùng.

máy rửa xe lucky hà nội

Máy xịt rửa xe cao áp Lucky

Địa chỉ tìm mua máy xịt rửa xe Lucky chất lượng?

Để có thể tìm mua các dòng máy rửa xe trên thị trường hiện nay là điều khá dễ dàng. Tuy nhiên, để có thể tìm đến địa chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng, được bảo hành đầy đủ thì không phải đâu cũng có. Đến với Nhật Minh, một địa chỉ uy tín, chuyên nhập khẩu và cung cấp các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng đến tay người tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm máy xịt rửa xe thuộc thương hiệu Lucky.

Khi sử dụng sản phẩm tại Nhật Minh, khách hàng sẽ được nhận những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ công ty như:

  • Cam kết sản phẩm được nhập khẩu chính hãng 100%.
  • Hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với yêu cầu. Chỉ dẫn tận tình cách lắp đặt và sử dụng máy nếu khách hàng có thắc mắc.
  • Miễn phí vận chuyển sản phẩm đối với khách hàng tại nội thành Hà Nội.
  • Ưu tiên kiểm tra rồi mới thanh toán đối với khách hàng ở tỉnh.
  • Chính sách 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày đối với lỗi phát sinh ở nhà sản xuất.
  • Bảo hành dài hạn trong vòng 12 tháng.

Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng máy xịt rửa xe Lucky, hãy liên hệ với số hotline 0936.406.466 để Nhật Minh có thể tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TM Nhật Minh

Địa chỉ: Số H10 – 48 Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 0936.406.466

Bài viết tham khảo:

Đánh giá về máy rửa xe mini gia đình Lucky 70p.

Nên mua máy xịt rửa cao áp loại nào?

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *