Tâm lý của phần đông người tiêu dùng là muốn sở hữu được những sản phẩm có giá thành rẻ, nhưng chất lượng phải tốt giống như câu nói “ngon, bổ, rẻ”. Nhận thấy vậy, hàng loạt các loại máy rửa xe có giá thành rẻ xuất hiện trên thị trường đặc biệt là nhiều model có giá dưới 1 triệu đồng.

Vậy máy rửa xe mini có giá dưới 1 triệu đồng có nên mua hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để làm rõ vấn đề trên.

Máy rửa xe mini dưới 1 triệu có tốt như quảng cáo

Đa phần máy rửa xe mini trên thị trường hiện nay có giá thành trong khoảng từ 1,5 đến 3 triệu đồng . Vậy với mức giá dưới một triệu đồng, thì đây là một mức giá “quá rẻ” cho một sản phẩm phun rửa tiện dụng. Mức giá này phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đối tượng khách hàng nên được nhiều người lựa chọn làm giải pháp cho quá trình phun rửa làm sạch của mình.

Những sản phẩm có giá thành quá rẻ, rẻ hơn nhiều so với mức giá chung thì người dùng không khỏi hồ nghi về chất lượng máy. “Tiền nào, của nấy”, đúng như vậy, máy rửa xe dưới 1 triệu đồng có giá thành tương đương với chất lượng máy.

Hạn chế của việc mua máy rửa xe dưới 1 triệu

Máy rửa xe mini dễ sử dụng, thuận tiện đi lại

Máy rửa xe mini dễ sử dụng, thuận tiện đi lại

  • Các nguyên vật liệu cấu thành máy rửa xe mini tầm tiền này sẽ không có chất lượng đặc biệt tốt nên độ bền máy không cao, thời gian sử dụng ngắn và dễ phát sinh sự cố trong quá trình vận hành.
  • Bên cạnh đó, hiệu suất phun rửa của nhiều model máy rửa xe dưới xe dưới 1 triệu không cao. Công suất máy không lớn, cùng với đó là áp lực làm việc, lưu lượng nước phun rửa không lớn.
  • Nhiều model máy rửa xe mini có giá dưới 1 triệu đồng có công suất chỉ khoảng 80W với áp lực nước từ 7 đến 8 bar, lưu lượng nước cũng chỉ khoảng 6 lít/phút. Do đó mà quá trình phun rửa diễn ra lâu gây tốn điện, tốn nước cũng như tốn thời gian. Đặc biệt, những vết bẩn “cứng đầu” ở những vị trí khó khăn như gầm xe, bánh xe rất khó để làm sạch.
  • Nhiều sản phẩm thường có nguồn gốc, xuất xứ không rõ ràng, khiến người dùng khó xác định được chất lượng máy.
  • Chính vì vậy, chế độ bảo hành cũng không được đảm bảo. Thời gian bảo hành rất ngắn thậm chí là không có khiến quá trình sửa chữa tốn nhiều chi phí.

Có thể thấy nếu như không quá bị rằng buộc về kinh tế và tính lâu dài, hãy lựa chọn những sản phẩm thương hiệu uy tín, đảm bảo đầy đủ chính sách từ nhà phân phối

Máy rửa xe mini tính cơ động cao, tiết kiệm chi phí

Máy rửa xe mini tính cơ động cao, tiết kiệm chi phí

Tham khảo các dòng máy rửa xe mini tốt nhất hiện nay :

https://chomay247.vn/may-rua-xe-mini.html

Địa chỉ cung cấp máy rửa xe mini giá rẻ tin cậy tại Hà Nội

Địa chi cung cấp thiết bị chăm sóc xe các loai, tư vấn phù hợp theo nhu cầu sử dụng

Địa chi cung cấp thiết bị chăm sóc xe các loai, tư vấn phù hợp theo nhu cầu sử dụng

Điện máy Nhật Minh với 8 năm trong nghề chuyên cung cấp máy rửa xe chính hãng các loại, uy tín, giá rẻ nhất. Tại đây, khách hàng hoàn toàn có thể gửi gắm niềm tin theo năm tháng, bởi chúng tôi có những chính sách vô cùng ưu đãi cho người dùng

  • Miễn phí vận chuyển nội thành
  • Hàng chính hãng, đầy đủ giấy tờ chứng nhận chất lượng
  • Hàng hoá luôn có sẵn số lượng lớn, giá thành rẻ nhất
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật chuyên môn cao

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây

Công ty Thương mại Điện máy Nhật Minh

Số 48 Vĩnh Tuy ( Đối diện trụ cầu H10 ) – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Hotline : 0936 406 466 – 0934 484 866

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *