BÌNH PHUN BỌT TUYẾT

Bình phun bọt tuyết được sử dụng nhiều tại các cửa hàng rửa xe ô tô, xe máy giúp phun bọt tuyết đều ở tất cả các vị trí trên xe trong quá trình rửa. Bình phun bọt tuyết rửa xe hoạt động nhờ vào áp lực của khí nén, lượng bọt tuyết trong bình được đánh bông, hòa tan giúp rửa xe được sạch hơn so với các loại nước rửa xe thông thường.Hiện nay trên thị trường có 2 loại bình phun bọt tuyết đó là :
– Bình phun bọt tuyết bằng sắt.
– Bình phun bọt tuyết bằng inox

Công dụng của bình phun bọt tuyết

– Rửa xe máy, xe ô tô,
– Làm vệ sinh máy móc, dây truyền sản xuất.
– Làm sạch một số các vật dụng trong gia đình.

Ưu điểm của bình phun bọt tuyết

– Bình phun bọt tuyết thiết kế chắc chắn, kết cấu từng mối hàn các phần trong bình rửa xe chắc chăn, bền đẹp. Bình phun bọt tuyết bằng inox không bị han gỉ hay bào mòn nếu sử dụng trong một thời gian dài.
– Bình phun bọt tuyết có dung tích lớn, có thể sử dụng cho nhiều chiếc xe cùng một lúc. Giúp tiết kiệm thời gian rửa xe và làm xe sạch hơn, tạo cảm giác chuyên nghiệp cho khách hàng mang xe tới cửa hàng rửa.

Nguyên lý hoạt động của bình phun bọt tuyết rửa xe

Bình bọt tuyết hoạt động theo nguyên lý sử dụng áp lực của khí nén. Lượng khí nén được đưa vào bình qua 1 đầu vào, dưới áp lực của khí nén, toàn bộ lượng nước và dung dịch tẩy rửa được hòa với nhau tạo thành bọt tuyết, sau đó được đưa ra qua hệ thống vòi xịt bọt ra ngoài.

Showing all 5 results